นายอดิศักดิ์ ชัชเวช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 มอบหมายให้ นางจริยา เอียบสกุล รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 เข้าร่วมโครงการกิจกรรมวันไหว้ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 ณ โรงยิมเนเซียม 4000 ที่นั่ง ศูนย์กีฬาสะพานหิน